Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn, Nuochoagucci.com hỗ trợ dịch vụ đổi trả hàng vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ, trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Nuochoagucci.com
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Nuochoagucci.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
Một số Điều Kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG.

 1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý).
  Tất cả mặt hàng mua từ Nuochoagucci.com và không nằm trong danh mục hạn chế đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Nuochoagucci.com& sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:
  • Sản phẩm do Nuochoagucci.com cung cấp.
  • Hóa đơn VAT còn nguyên vẹn không chắp vá hoặc tẩy xóa…
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn tem của nhà sản xuất, không trầy xước, bong tróc…
  • Sản phẩm đã mua hàng chưa quá 30 ngày tính từ ngày nhận hàng
  • Còn trong bao bì và bao bì không bị móp rách, có dán mã sản phẩm của Nuochoagucci.com.
  • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
  • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách
  Chính sách đổi trả không áp dụng với các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mãi không áp dụng chính sách trả hàng (nếu có).
 2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
  sonespoir.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
  Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
  Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Nuochoagucci.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
  II. CÁC BƯỚC HOÀN TRẢ SẢN PHẨM
 3. Điền vào “Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm”:
  • Điền Tên Khách Hàng, Ngày Đặt Hàng, Số Đơn Hàng, Mã Sản Phẩm, Tên Sản Phẩm cần hoàn trả vào mặt sau của “Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm”.
  • Chọn 1 trong 7 lý do sau cho mỗi sản phẩm hoàn trả: 1- Không thích kiểu dáng, 2- Không thích màu sắc, 3- Sản phẩm khác website, 5- Sản phẩm bị lỗi, 5- Kích cỡ quá nhỏ, 6- Kích cỡ quá to, 7- Lý do khác.
  • Nếu thất lạc “Phiếu hoàn trả sản phẩm”, vui lòng nhấn vào đây để tải về.
 4. Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả:
  Đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ hóa đơn VAT và “Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm” để gửi về Nuochoagucci.com.
 5. Gửi kiện hàng đã đóng gói về Nuochoagucci.com:
  Nếu bạn ở nội thành Hà Nội .
  Lựa chọn 1: Trực tiếp đến trả tại shop Nuochoagucci.com:
  Lựa chọn 2:
 • Gửi kiện hàng đổi cho Nuochoagucci.com thông qua bưu điện gần nhà.
  -Yêu cầu Nuochoagucci.com đến nhận hàng hoàn trả tận nơi.
 1. Nhận tiền hoàn trả vào Ví Điện Tử:
  • Để quá trình hoàn tiền được tiến hành nhanh chóng nhất có thể, Nuochoagucci.com sẽ chủ động hoàn tiền vào Ví Điện Tử của bạn trong vòng 24 giờ ngay sau khi nhận được sản phẩm hoàn trả.
  • Tiền trong Ví Điện Tử có giá trị 1 năm và bằng với số tiền bạn đã thanh toán (không bao gồm phí vận chuyển và mã giảm giá), sẽ được khấu trừ trong quá trình đặt hàng tiếp theo và áp dụng đồng thời với các mã giảm giá khác.
  III. CÁC BƯỚC ĐỔI SẢN PHẨM
  Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0968588886 hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân để đăng ký đổi hàng (cùng sản phẩm, khác màu, khác size). Dịch vụ đổi hàng tại Nuochoagucci.com hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc
  Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu bạn muốn đổi sản phẩm, tùy vào khu vực giao hàng, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
  Nếu bạn ở nội thành Hà Nội.
  • Liên hệ chúng tôi thông qua Hotline hoặc Chat để được hỗ trợ đổi sản phẩm tận nơi: Nhân viên giao hàng sẽ đem sản phẩm bạn muốn đổi đến tận nhà, đồng thời nhận lại sản phẩm ban đầu.
  Nếu bạn ở các tỉnh và thành phố khác:
  • Yêu cầu đổi hàng bằng cách liên hệ Nuochoagucci.com để giúp giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 10 ngày.
  • Tiến hành đóng gói để hoàn trả sản phẩm ban đầu và gửi về cho Nuochoagucci.com qua bưu điện (giống như Bước 3 trong “Các Bước Hoàn Trả Sản Phẩm”, xem phần trên)
  • Ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả, Nuochoagucci.com sẽ tiến hành gửi sản phẩm bạn muốn đổi đến cho bạn.
  *Lưu ý:
  • Nuochoagucci.com chỉ giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 10 ngày.
  • Sau 10 ngày: Nếu vẫn chưa nhận được sản phẩm bạn gửi trả, yêu cầu đổi hàng vẫn còn hiệu lực, nhưng trong trường hợp sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hàng, Nuochoagucci.com sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn (lúc này xem như đơn hàng hoàn trả).
  • Sau 15 ngày: Yêu cầu đổi hàng hết hiệu lực.
  • Đối với đơn hàng đổi do Nuochoagucci.com vận chuyển, bạn có thể phải trả 20.000đ phí vận chuyển.
  • Thời gian đổi hàng sẽ được tính từ lúc bạn yêu cầu nhân viên giao nhận của Nuochoagucci.com đến nhận đơn hàng đổi. Tuy nhiên, sau 2 lần nhân viên Nuochoagucci.com đến nhưng không nhận được đơn hàng đổi, thì Nuochoagucci.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến đơn hàng đổi đó. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi đơn hàng đổi qua đường bưu điện. Thời gian đổi sẽ được điều chỉnh lại dựa vào dấu bưu điện.
  • Khi thời hạn đổi cho đơn hàng kết thúc, bạn sẽ không thể yêu cầu nhân viên giao nhận của Nuochoagucci.com đến nhận đơn hàng đổi của bạn.
Đánh giá